Ban ATGT Thái Nguyên: Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018 (13/11/2018)

Ngày 12/11/2018, Ban An toàn giao thông tỉnh (ATGT) đã phối hợp với Trường THPT Đồng Hỷ tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018 với thông điệp "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại".

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

(Đ/c Lê Văn Vịnh - Phó Trưởng ban thường trực Ban ATGT tỉnh tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh)

Trong 10 tháng đầu năm 2018, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, tai nạn giao thông xảy ra hơn 130 vụ, làm chết 52 người, bị thương trên 100 người; so với cùng kỳ năm 2017 đã giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương. Tuy nhiên, hậu quả do TNGT về người và tổn thất về kinh tế vẫn ở mức cao.

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, bao gồm Sa Trung Thổ, Nam Nguyễn, Phong Hoàng và Lương Thanh Nghị, mọi người đang cười, văn bản

(Công an huyện Đồng Hỷ với lãnh đạo, Đoàn thanh niên Trường THPT Đồng Hỷ ký bản cam kết tham gia giữ gìn bảo đảm trật tự ATGT)

Lễ tưởng niệm là dịp bày tỏ niềm thương xót với người xấu số khi tham gia giao thông và chia sẻ nỗi đau, mất mát đối với các gia đình có người thân bị tai nạn giao thông. Thông qua buổi lễ, Ban ATGT tỉnh mong muốn các đoàn viên, thanh niên, các em học sinh là người có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng mỗi khi tham gia giao thông, chấp hành nghiêm Luật Giao thông. Tại Lễ tưởng niệm, đại diện Ban ATGT đã ký kết phối hợp với Giáo hội Phật giáo tỉnh về việc tăng cường tuyên truyền ATGT cho các tăng ni, phật tử; Công an huyện với lãnh đạo, Đoàn thanh niên nhà trường ký bản cam kết tham gia giữ gìn bảo đảm trật tự ATGT. Cũng tại buổi lễ, Ban ATGT tỉnh đã trao trên 1.500 cuốn tài liệu tuyên truyền ATGT, các đơn vị tài trợ đã tặng nhiều phần quà và mũ bảo hiểm cho các em học sinh.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Sa Trung Thổ, Lê Ngọc Linh, Hoàng Đức Giai và Thành Đô Nguyễn, văn bản

(Đ/c Lê Văn Vịnh - Phó Trưởng ban thường trực Ban ATGT tỉnh ký kết phối hợp với Giáo hội Phật giáo tỉnh về việc tăng cường tuyên truyền ATGT cho các tăng ni, phật tử)

Ngay sau Lễ tưởng niệm, Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh cùng đại diện các đơn vị tài trợ đã đi thăm và tặng quà cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên và các gia đình có người thân bị tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố Thái Nguyên./.

Văn phòng Ban ATGT tỉnh

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
  • 20 10 2018 
  • 20 10 2018 2 
Liên kết web

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 350 – P. Quang Trung – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803 856534 - Fax: 02803 856026

Email: sogtvt@thainguyen.gov.vn

Trưởng Ban biên tập: Lê Văn Vịnh, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên

Bản quyền © 2015 Sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao