CĐ VP SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI: GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10.2018 (19/10/2018)

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, sáng ngày 19/10/2018, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên tổ chức gặp mặt cán bộ nữ Văn phòng Sở ôn lại truyền thống 88 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Vịnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Hoàng Thị Minh Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng. 

(Đồng chí Lê Văn Vịnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ nữ Văn phòng Sở GTVT nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 2018)

Tại buổi gặp mặt, cán bộ nữ khối cơ quan Văn phòng Sở Giao thông vận tải đã  cùng nhau chia sẻ, trao đổi, thảo luận những vấn đề của phụ nữ công chức trong giai đoạn hiện nay; cùng nhau yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và trong cuộc sống. Phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ Sở Giao thông vận tải, đồng chí Lê Văn Vịnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp và thành tích của chị em phụ nữ khối cơ quan Văn phòng Sở vào những hoạt động chung của cơ quan, của ngành góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí mong muốn trong sự nghiệp phát triển ngành giao thông vận tải trong giai đoạn tỉnh Thái Nguyên đang đẩy mạnh cải cách hành chính, thu hút đầu tư có sự đóng góp, đồng hành tích cực hơn nữa của cán bộ, công viên chức nữ của ngành. Để phụ nữ ngành giao thông vận tải luôn xứng đáng là thế hệ phụ nữ “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ mới.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Thoa Nguyễn, Hue Lam, Nguyên Lê, Long Tan Hoang, Hoa Mai, Tuyết Phạm, Lệ Mỹ, Nguyễn Hạnh và Minh Huong, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày, trong nhà và văn bản

(Đồng chí Tân Hoàng Long, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở  GTVT tặng hoa chúc mừng cán bộ nữ  công Văn phòng Sở)

Cũng nhân dịp này, tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo sở, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên đã gửi tặng chị em những bó hoa tươi thắm, cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày kỷ niệm của phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Nguyên Lê, Hoa Mai, Tuyết Phạm và Minh Huong, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Đồng chí Hoàng Thị Minh Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng tặng hoa chúc mừng tập thể nữ VPS.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Minh Huong, mọi người đang đứng và trong nhà

Phát biểu chúc mừng của Lãnh đạo Sở.

Văn phòng Sở GTVT tổng hợp đưa tin

 

Các tin khác
bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
  • 20 10 2018 
  • 20 10 2018 2 
Liên kết web

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 350 – P. Quang Trung – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803 856534 - Fax: 02803 856026

Email: sogtvt@thainguyen.gov.vn

Trưởng Ban biên tập: Lê Văn Vịnh, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên

Bản quyền © 2015 Sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao