Công đoàn CS VPS: Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công đoàn ngành Giao thông vận tải Việt Nam (30/09/2019)

Sáng 29.9.2019, tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải – Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa hai đội Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở GTVT Thái Nguyên -  Công đoàn cơ sở đào tạo Thái Nguyên trường Đại học Công nghệ GTVT.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cỏ, ngoài trời và thiên nhiên

(Cầu thủ hai đội chụp hình lưu niệm trước giờ bóng lăn)

Đây là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công đoàn ngành Giao thông vận tải Việt Nam (18/11/1966 – 18/11/2019); chào  mừng năm học mới 2019-2020 của tập thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Văn phòng Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên và tập thể giáo chức  Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải – Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên. Đến dự và chứng kiến trận bóng giao lưu giữa hai công đoàn cơ sở có: đồng chí Tạ Văn Thuyết, Phó Giám đốc Sở GTVT Thái Nguyên; Hoàng Thị Minh Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Thái Nguyên; đồng chí Lê Thành Long – Phó Giám đốc phụ trách Đào tạo Thái Nguyên của Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.

Ngoài ý nghĩa trên, Chương trình giao lưu thể thao giữa hai cơ sở Công đoàn đã góp phần động viên tinh thần, khơi dậy phong trào rèn luyện thể thao của cán bộ công chức trong hai đơn vị để thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao trong sự nghiệp phát triển giao thông vận tải của tỉnh Thái Nguyên và khu vực; thúc đẩy tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa hai đơn vị.

Trận thi đấu giao lưu bóng đá giữa hai đội Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở GTVT Thái Nguyên -  Công đoàn cơ sở đào tạo Thái Nguyên trường Đại học Công nghệ GTVT đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả, hai đội hòa với tỷ số 1-1.

Công đoàn CS Văn phòng Sở GTVT