RA QUÂN THÁNG ATGT NĂM 2018 (31/08/2018)

Ngày 31/8/2018, tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, cơ sở đào tạo Thái Nguyên, Ban An toàn giao thông tỉnh (ATGT) tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng ATGT năm 2018. Đây là đợt phát động cao điểm nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT đến mọi tầng lớp nhân dân, cán bộ, học sinh, sinh viên, tăng cường công tác kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự ATGT.

Đoàn Thanh niên trường  Đại học Công nghệ giao thông vận tải – Phân hiệu Thái Nguyên và Đội Cảnh sát giao thông Công an T.P Thái Nguyên ký cam kết đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

(Ký cam kết tại Lễ ra quân hưởng ứng tháng ATGT năm 2018)

Tại lễ phát động, Ban ATGT tỉnh đã trao tặng mũ bảo hiểm xe máy cho học sinh, sinh viên Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, cơ sở đào tạo Thái Nguyên; Tổ chức ký cam kết nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về trật tự ATGT; tổ chức diễu hành tuyên truyền lưu động trên một số tuyến đường chính của thành phố Thái Nguyên.

VP Ban ATGT tỉnh (đưa tin).