Sở GTVT Thái Nguyên: Thông báo đăng ký khai thác tuyến thành công tuyến Thái Nguyên - Thái Bình (10/04/2019)

Căn cứ Thông báo số 372/TB-SGTVT ngày 03/4/2019 của Sở GTVT Thái Nguyên về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe ôtô.

相關圖片

(Bến xe khách Định Hóa, Thái Nguyên)

Sở GTVT Thái Nguyên thông báo:

Công ty TNHH vận tải hành khách và du lịch Thành Bưởi đã đăng ký khai thác tuyến thành công, với nội dung khai thác tuyến như sau:

Tên tuyến: Thái Nguyên đi Thái Bình và ngược lại

Bến đi: Bến xe khách Định Hóa (thuộc tỉnh Thái Nguyên)

Bến đến: Bến xe Kiến Xương (thuộc tỉnh Thái Bình)

Hành trình chạy xe: Bến xe khách Định Hóa- QL3C- QL3- Đường tròn Tân Long- QL3 tuyến tránh TP Thái Nguyên- QL3- Nút giao Yên Bình- Cao tốc Hà Nội, Thái Nguyên- QL5- QL39- QL10- Bến xe Kiến Xương và ngược lại.

Cự ly vận chuyển: 250 km

Mã số tuyến: 1720.1817.A

Số chuyến khai thác: 01 chuyến/ngày

Phương tiện khai thác: 20B-015.77; Nhãn hiệu: SAMCO 46 ghế; Năm sản xuất: 2006=

Giờ xuất bến:

- Tại bến đi: Bến xe khách Định Hóa: 05h30' hàng ngày.

- Tại bến đến: Bến xe Kiến Xương: 14h45' hàng ngày.

Trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày ký thông báo này, Công ty TNHH vận tải hành khách và du lịch Thành Bưởi nộp hồ sơ cấp phù hiệu xe chạy tuyến cố định về Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên và đưa xe vào hoạt động trên tuyến sau khi được cấp phù hiệu. Hết thời hạn trên, nếu đơn vị không đưa xe vào hoạt động thì coi như tự hủy bỏ đăng ký khai thác tuyến vận tải khách nêu trên.

Phòng Quàn lý Vận tải, Phương tiện và Người lái