Sở GTVT Thái Nguyên: Thực hiện chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 11/2018 (05/11/2018)

Tiếp tục thực hiện nghiêm Kế hoạch số 34-KH/TU của Tỉnh ủy Thái Nguyên về việc tổ chức chào cờ vào sáng thứ 2 tuần đầu tiên của tháng, đúng 7h30 sáng ngày 5/11/2018, Sở GTVT Thái Nguyên đã tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 11 năm 2018.

Đ/c Lê Văn Vịnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng hoa, tuyên dương cán bộ, đảng viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Chào mừng kỷ niệm 64 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Sau nghi thức chào cờ, Đại diện Đảng ủy Sở đã thông tin nhanh về tình hình thời sự trong nước và quốc tế, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ nổi bật của cơ quan, đơn vị sự nghiệp trong tháng 10 vừa qua và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 11 năm 2018. Trong đó có một số nội dung cần được quan tâm như: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác quản lý, bảo dưỡng thường xuyên trên các tuyến đường do Sở quản lý; Đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình sửa chữa do đơn vị đang triển khai trên địa bàn tỉnh; Tăng cường công tác Quản lý nhà nước với phương tiện hết niên hạn sử dụng vẫn tham gia giao thông; Tổ chức hoạt động hưởng ứng và thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân nhân “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tai nạn giao thông năm 2018” ….

Việc tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ hằng tháng thời gian qua đã được Sở GTVT và các đơn vị trực thuộc duy trì đều đặn nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong ngành về tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần trách nhiệm phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam, đồng thời tạo khí thế bắt đầu một tháng làm việc mới với ý thức trách nhiệm cao góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

Lễ Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ được duy trì tổ chức tại Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải - Đơn vị sự nghiệp thuộc Sở. Trong ảnh, đồng chí Trần Danh Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cán bộ đảng viên nghỉ hưu theo chế độ tháng 11 năm 2018.

Văn phòng Sở GTVT