Sở GTVT Thái Nguyên: Triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn tỉnh (12/06/2019)

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về việc triển khai thực hiện khẩn cấp một số biện pháp cấp bách phòng chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi, ngày 10.06.2019, Sở GTVT Thái Nguyên ban hành văn bản số 764/SGTVT-QLVTPT&NL gửi các đơn vị kinh doanh vận tải và các Bến xe khách trên địa bàn về việc triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn tỉnh.

(Chốt kiểm dịch động vật xã Hồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên )

Để triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn tỉnh, Sở Giao thông vận tải yêu cầu các đơn vị thực hiện một số nội dung sau:

1. Các đơn vị kinh doanh vận tải tiếp tục tuyên tuyền, phổ biến đến tất cả các lái xe, nhân viên phục vụ trên xe của đơn vị về nguy cơ, tính chất nguy hiểm của bệnh Dịch tả lợn Châu Phi, khuyến cáo các chủ xe, lái xe thực hiện nghiêm các biện pháp phòng bệnh theo quy định.

2. Các bến xe khách trên địa bàn tỉnh tăng cường công tác kiểm tra đối với các phương tiện đi và đến bến xe, kịp thời phát hiện, ngăn chặn các phương tiện kinh doanh vận tải vi phạm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

3. Thanh tra Sở phối hợp với các lực lượng chức năng có liên quan kiểm tra, kiểm soát dịch bệnh, quản lý chặt chẽ việc vận chuyển gia súc, gia cầm, tăng cường công tác tuần tra, xử lý đối với các phương tiện kinh doanh vận tải vi phạm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định.

Sở GTVT Thái Nguyên yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện.

Phòng QLVTPT&NL

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
  • 20 10 2018 
  • 20 10 2018 2 
Liên kết web

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 350 – P. Quang Trung – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803 856534 - Fax: 02803 856026

Email: sogtvt@thainguyen.gov.vn

Trưởng Ban biên tập: Lê Văn Vịnh, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên

Bản quyền © 2015 Sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao