Sở GTVT Thái Nguyên: Ủng hộ tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2019 (18/01/2019)

Trong những năm qua, tỉnh Thái Nguyên đặc biệt quan tâm đến công tác giảm nghèo, coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất. Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là sự hưởng ứng, đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, tỷ lệ hộ nghèo tỉnh Thái Nguyên đã giảm mạnh từ 11,21% năm 2016 xuống còn 6,39% năm 2018.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

(Đồng chí Lê Văn Vịnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Phủ Lý, huyện Phú Lương)

Xuân Kỷ Hợi 2019 đang đến rất gần, với mong muốn những người nghèo vơi bớt khó khăn, bữa cơm ngày Tết thêm phần no ấm, trẻ em đón Xuân thêm nét tươi vui. Hưởng ứng phong trào thi đua “Thái Nguyên chung tay vì người nghèo. Không ai bị bỏ lại phía sau” do Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên phát động, Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên đã phát động phong trào trong toàn cơ quan. Nhân “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2019”, với tình cảm và trách nhiệm cao nhất, giúp người nghèo  vượt qua khó khăn, vui Xuân, đón Tết, từng bước ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo, ngày 18/01/2019, đại diện Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên đã tổ chức chức trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Phủ Lý, huyện Phú Lương. Tại chương trình, 188 phần quà cho các hộ nghèo đã được đại diện Cấp ủy, Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải trao tặng cho đại diện các hộ gia đình chính sách. Tổng giá trị quà tặng do Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên trao tặng trong đợt là 67,5 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Đỗ Văn Tiến, trong nhà

(Đại diện Công đoàn Trường Trung cấp nghề GTVT Thái Nguyên trao tặng chăn ấm cho các gia đình chính sách tại xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai)

Cũng nhân tuần cao điểm, ngày 8/1/2019, Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải đã tổ chức trao tặng 30 chăn ấm mùa đông cho các hộ gia đình chính sách tại xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai.

Văn phòng Sở  

Các tin khác
bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
  • 20 10 2018 
  • 20 10 2018 2 
Liên kết web

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 350 – P. Quang Trung – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803 856534 - Fax: 02803 856026

Email: sogtvt@thainguyen.gov.vn

Trưởng Ban biên tập: Lê Văn Vịnh, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên

Bản quyền © 2015 Sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao