Thái Nguyên: 28.468 MBH xe máy được trao tặng cho học sinh đầu năm học mới (05/09/2018)

Năm học mới 2018 - 2019 này Công ty Honda Việt Nam sẽ trao tặng mũ bảo hiểm xe máy cho toàn bộ các em học sinh bước vào lớp 1 trên cả nước, trong đó Thái Nguyên có 28.468 em học sinh lớp 1 được nhận mũ bảo hiểm xe máy. Đến nay, số lượng mũ đã được chuyển về tất cả các trường học và sẽ tổ chức trao tặng vào ngày khai giảng năm học mới. Đây là một món quà rất có ý nghĩa bởi ngoài việc trao tặng mũ bảo hiểm cho các em còn giáo dục các em nhận thức được tầm quan trọng của việc thực hiện đúng quy định an toàn giao thông, đồng thời thông qua đó cũng tuyên truyền, nhắc nhở các bậc phụ huynh phải thường xuyên quan tâm đến việc đội MBH cho trẻ em và học sinh khi tham gia giao thông. Nhắc nhở các em chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.

Quang Huấn (VP Ban ATGT tỉnh)