THÔNG BÁO ĐƠN VỊ ĐĂNG KÝ KHAI THÁC TUYẾN THÀNH CÔNG (11/10/2018)

Ngày 10/108/2018, Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên ra thông báo số 1222/TB-SGTVT về việc đơn vị vận tải đăng ký khai thác tuyến thành công. Theo đó, Doanh nghiệp tư nhân Mạnh Hà đã đăng ký khai thác thành công tuyến: Thái Nguyên đi Lai Châu và ngược lại theo hai hành trình:

- Hành trình thứ nhất: Bến xe khách Trung tâm TP. Thái Nguyên - Đường Thống Nhất - QL.3 - QL.2 - Nghĩa Lộ - Mù Căng Chải - QL.4D - Bến xe TP. Lai Châu và hành trình ngược lại.

- Hành trình thứ hai: Bến xe khách Trung tâm TP. Thái Nguyên - Đường Thống Nhất - QL.3 tuyến tránh Thành phố Thái Nguyên - Ngã ba Bờ Đậu - QL.37 - Đại Từ - TP. Tuyên Quang - QL.2 - Thành phố Yên Bái - Đường Cao tốc Nội Bài, Lào Cai - TP. Lào Cai - QL.4D - Bến xe khách thành phố Lai Châu và hành trình ngược lại.

Trong thời hạn 60 ngày kể từ ngày thông báo, Doanh nghiệp tư nhân Mạnh Hà có trách nhiệm nộp hồ sơ cấp phù hiệu xe chạy tuyến cố định về Sở Giao thông vận tải và đưa các xe vào khai thác sau khi được cấp phù hiệu. Hết thời hạn trên, nếu đơn vị không nộp hồ sơ thì đăng ký khai thác tuyến vận tải khách trên hết hiệu lực.

Phòng QLVTPT và NL