Thông báo lịch tiếp công dân của Lãnh đạo Sở GTVT quý IV năm 2018.

Sở Giao thông vận tải thông vận tải Thái Nguyên thông báo lịch tiếp công dân của Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải quý IV năm 2018

Sở Giao thông vận tải tỉnh Thái Nguyên Công bố biểu đồ chạy xe các tuyến vận tải hành khách liên tỉnh, nội tỉnh bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên năm 2018 áp dụng từ ngày 20.9.2018 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

9 tháng đầu năm 2018, Thanh tra Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên đã triển khai 71 cuộc thanh tra, kiểm tra chuyên ngành. Phát hiện, xử lý 458 trường hợp vi phạm, ra quyết định xử phạt trên 1.117 triệu đồng.

Sáng 11/9, đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp để thống nhất đồ án quy hoạch chi tiết tuyến đường ven Hồ Núi Cốc. Tham dự có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ qua hình thức sân khấu hóa

Tối 13-9, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) đã phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Tỉnh đoàn tổ chức đêm “Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông” cho gần 1.600 sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

Đường sắt Việt Nam tổ chức chạy lại tàu tuyến Hà Nội - Thái Nguyên

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân địa phương có đường sắt đi qua trên tuyến Hà Nội- Thái Nguyên, kể từ ngày 2/9/2018, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức chạy lại (chạy thường xuyên, hàng ngày) đôi tàu: QT1/QT2 (Tuyến Long Biên Hà Nội đi Quán Triều Thái Nguyên)

Thái Nguyên: Tuyên truyền Luật Giao thông cho trên 500 người tại huyện Phú Bình.

Ngày 12/9, tại Trường Tiểu học Thượng Đình (huyện Phú Bình, Thái Nguyên) đã diễn ra buổi tuyên truyền Luật Giao thông cho trên 500 cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường. Chương trình do Nhà trường phối hợp với Công ty Honda Gang Thép - Thái Nguyên tổ chức.

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NSNN 2018

Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên công bố công khai dự toán NSNN năm 2018 đã phân bổ cho Văn phòng Sở GTVT và Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Thái Nguyên

Thái Nguyên: Tăng cường công tác tuyên truyền và kiểm tra đối với đội ngũ lái, phụ xe vận tải hành khách

Trong tháng 9 Văn phòng Ban ATGT tỉnh phối hợp với Thanh tra giao thông và Bến xe khách Thái Nguyên tăng cường công tác tuyên truyền và kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ đối với tất cả các phương tiện ô tô vận tải hành khách tại bến xe khách Thái Nguyên.