Thái Nguyên: Giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí.

Thực hiện đợt phát động cao điểm trong Tháng An toàn giao thông (ATGT) năm nay, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có những bước cải thiện đáng kể. Tai nạn giao thông giảm cả ba tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương.

Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ qua hình thức sân khấu hóa

Tối 13-9, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) đã phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Tỉnh đoàn tổ chức đêm “Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông” cho gần 1.600 sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

Thái Nguyên: Tuyên truyền Luật Giao thông cho trên 500 người tại huyện Phú Bình.

Ngày 12/9, tại Trường Tiểu học Thượng Đình (huyện Phú Bình, Thái Nguyên) đã diễn ra buổi tuyên truyền Luật Giao thông cho trên 500 cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường. Chương trình do Nhà trường phối hợp với Công ty Honda Gang Thép - Thái Nguyên tổ chức.

Thái Nguyên: Tăng cường công tác tuyên truyền và kiểm tra đối với đội ngũ lái, phụ xe vận tải hành khách

Trong tháng 9 Văn phòng Ban ATGT tỉnh phối hợp với Thanh tra giao thông và Bến xe khách Thái Nguyên tăng cường công tác tuyên truyền và kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ đối với tất cả các phương tiện ô tô vận tải hành khách tại bến xe khách Thái Nguyên.

Thái Nguyên: 28.468 MBH xe máy được trao tặng cho học sinh đầu năm học mới

Thái Nguyên có 28.468 em học sinh lớp 1 được nhận mũ bảo hiểm xe máy đạt chuẩn của Honda Việt Nam.

RA QUÂN THÁNG ATGT NĂM 2018

Ngày 31/8/2018, tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, cơ sở đào tạo Thái Nguyên, Ban An toàn giao thông tỉnh (ATGT) tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng ATGT năm 2018.

Ngày 31/7/2018, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Thông tin công tác Tuyên giáo tháng 7/2018. Tại đây, Ban ATGT tỉnh, Sở Giao thông vận tải đã thông tin về tình hình chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 tới hội nghị.

SƠ KẾT CÔNG TÁC ATGT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Ngày 10/7, Ban An toàn Giao thông tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự ATGT 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban ATGT tỉnh chủ trì hội nghị.

Phát động hưởng ứng năm An toàn giao thông 2016

Ngày 21/1, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng năm ATGT 2016, đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán Bính Thân và Lễ hội đầu xuân 2016

Sẽ kiểm soát tải trọng cả xe khách

Tại buổi tọa đàm với chủ đề: “Lộ trình nào an toàn cho xe khách giường nằm” do Báo Giao thông tổ chức cuối tuần qua, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ cho biết, tới đây không chỉ xe tải, mà cả xe khách cũng phải kiểm tra tải trọng.