Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên: Phát động chiến dịch “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ”

Sáng ngày 15/11, tại Trường Tiểu học Đội Cấn, thành phố Thái Nguyên, Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp phát động chiến dịch “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ”, triển khai dự án “Hành trang an toàn” do quỹ UPS tài trợ.

Ban ATGT tỉnh: Tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu tai nạn giao thông

Trong thời gian 3 ngày, từ 9-11/11, Ban ATGT tỉnh đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu chấn thương do tai nạn giao thông đường bộ. Tham gia lớp tập huấn có 30 học viên là công nhân tuần đường quản lý các tuyến giao thông, giáo viên dạy lái xe thuộc các trường, trung tâm đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh.

Quỹ AIP phối hợp với Ban ATGT tỉnh trao tặng hàng nghìn MBH đạt chuẩn cho học sinh tiểu học.

Chiều 3/10, tại Trường Tiểu học Gia Sàng (Thái Nguyên), Quỹ phòng chống thương vong châu Á (AIP) phối hợp với Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên, Công ty Jonhson & Jonhson tổ chức lễ trao tặng mũ bảo hiểm (MBH) và ngày hội ATGT thuộc dự án “Mũ bảo hiểm cho em năm học 2019 - 2020”. Đây là hoạt động hưởng ứng năm ATGT với chủ đề: “ATGT cho hành khách và người đi trên xe mô tô, xe máy” do Ủy ban ATGT Quốc gia phát động.

Ban ATGT tỉnh: Ra quân hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2019

Sáng 29.82019, tại Trường PTTH Ngô Quyền, thành phố Thái Nguyên, Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Trường PTTH Ngô Quyền tổ chức Lễ ra quân Tháng An toàn giao thông năm 2019.

Ban ATGT tỉnh: Tập huấn cứu hộ, cứu nạn giao thông thủy trước mùa mưa bão

Trong thời gian từ ngày 3/6 – 12/6/2019, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lớp tập huấn lái xuồng và cứu hộ, cứu nạn trên Hồ Núi Cốc. Trên 40 cán bộ chiến sỹ thuộc các lực lượng CSGT, cảnh sát trật tự và các lực lượng cảnh sát khác thuộc Công an tỉnh, Công an các huyện, thành, thị tham gia lớp tập huấn. Các học viên đã được tập huấn kỹ năng lái xuồng máy trong các điều kiện phức tạp, dòng chảy lớn; các phương pháp cứu hộ, cứu nạn người và tài sản trong trường hợp có mưa lũ lớn

Ban ATGT Thái Nguyên: Đoàn Thái Nguyên đạt giải cao tại Cuộc thi Giao thông học đường toàn quốc lần thứ IV

Chiều ngày 27.5.2019, Văn phòng Ban ATGT tỉnh đã tổ chức gặp mặt, động viên các em học sinh vừa giành thành tích cao tại cuộc thi “Giao thông học đường” toàn quốc lần thứ IV được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.

Ban ATGT tỉnh: Tổng kết Dự án mũ bảo hiểm cho trẻ em năm học 2018 - 2019.

Chiều ngày 28.5.2019, tại Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên, Ban ATGT tỉnh phối hợp với Quỹ phòng chống thương Châu Á (AIP) tổ chức Hội nghị tổng kết dự án mũ bảo hiểm cho trẻ em năm học 2018 - 2019; và Hội thảo định hướng triển khai dự án trong năm học 2019-2020. Dự án do Công ty TNHH Johnson & Johnson tài trợ.

Ban ATGT tỉnh: Sơ kết Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT, ATGT đường sắt

Sáng ngày 12/3, Công an tỉnh Thái Nguyên cùng với Công ty quản lý đường sắt Hà Thái Hải tổ chức hội nghị sơ kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông đường sắt trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên: Tập huấn nghiệp vụ cho trên 150 lái xe chuyên nghiệp

Trong 2 ngày 1 và 2/3/2019 Hiệp hội vận tải ô tô tỉnh Thái Nguyên vừa phối hợp với Sở GTVT, Văn phòng Ban ATGT tỉnh tổ chức khóa tập huấn nghiệp vụ về kinh doanh vận tải cho trên 150 lái xe chuyên nghiệp thuộc các doanh nghiệp kinh doanh vận tải taxi trên địa bàn tỉnh.

Ban ATGT tỉnh: Phát động ra quân hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2019

Ngày 22-1, tại Bến xe khách trung tâm Thái Nguyên, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh đã tổ chức Lễ phát động ra quân hưởng ứng Năm ATGT 2019, đảm bảo trật tự ATGT Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và lễ hội Xuân.