Ban ATGT Thái Nguyên: Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2018.

Ngày 24/11/2018, tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (Đại học Thái Nguyên), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban ATGT Quốc gia, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam và Tỉnh đoàn Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2018”.

Ban ATGT Thái Nguyên: Chấm thi báo chí về chủ đề “Vì An toàn giao thông Thái Nguyên” giai đoạn 2017-2020.

Năm 2018 là năm thứ hai tỉnh Thái Nguyên tổ chức Cuộc thi báo chí về chủ đề “Vì ATGT Thái Nguyên”. Cuộc thi báo chí do Báo Thái Nguyên phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT), Công an tỉnh tổ chức trong thời gian một năm tính từ 16/12/2017 đến 15/11/2018.

Ban ATGT Thái Nguyên: Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh dân tộc thiểu số và thăm hỏi, động viên gia đình có người bị thương do tai nạn giao thông

Ngày 13/11/2018, tại xã Sảng Mộc huyện Võ Nhai, Văn phòng Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Ban ATGT huyện Võ Nhai tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho giáo viên, học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Sảng Mộc.

Ban ATGT Thái Nguyên: Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018

Ngày 12/11/2018, Ban An toàn giao thông tỉnh (ATGT) đã phối hợp với Trường THPT Đồng Hỷ tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018 với thông điệp "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại".

Thái Nguyên: Giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí.

Thực hiện đợt phát động cao điểm trong Tháng An toàn giao thông (ATGT) năm nay, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có những bước cải thiện đáng kể. Tai nạn giao thông giảm cả ba tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương.

Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ qua hình thức sân khấu hóa

Tối 13-9, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) đã phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Tỉnh đoàn tổ chức đêm “Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông” cho gần 1.600 sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

Thái Nguyên: Tuyên truyền Luật Giao thông cho trên 500 người tại huyện Phú Bình.

Ngày 12/9, tại Trường Tiểu học Thượng Đình (huyện Phú Bình, Thái Nguyên) đã diễn ra buổi tuyên truyền Luật Giao thông cho trên 500 cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường. Chương trình do Nhà trường phối hợp với Công ty Honda Gang Thép - Thái Nguyên tổ chức.

Thái Nguyên: Tăng cường công tác tuyên truyền và kiểm tra đối với đội ngũ lái, phụ xe vận tải hành khách

Trong tháng 9 Văn phòng Ban ATGT tỉnh phối hợp với Thanh tra giao thông và Bến xe khách Thái Nguyên tăng cường công tác tuyên truyền và kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ đối với tất cả các phương tiện ô tô vận tải hành khách tại bến xe khách Thái Nguyên.

Thái Nguyên: 28.468 MBH xe máy được trao tặng cho học sinh đầu năm học mới

Thái Nguyên có 28.468 em học sinh lớp 1 được nhận mũ bảo hiểm xe máy đạt chuẩn của Honda Việt Nam.

RA QUÂN THÁNG ATGT NĂM 2018

Ngày 31/8/2018, tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, cơ sở đào tạo Thái Nguyên, Ban An toàn giao thông tỉnh (ATGT) tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng ATGT năm 2018.