Giờ cao điểm giao thông trên sóng FM 106,5 tại Thái Nguyên

03-06-2021 17:26

Với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế, xã hội, Thái Nguyên được ghi nhận là địa phương có số lượng phương tiện xe ô tô con trong tốp 10 của cả nước. Thực trạng chung của các đô thị lớn là hạ tầng giao thông chưa đáp ứng kịp với sự gia tăng nhanh chóng của phương tiện thì quá tải xung đột và ách tắc về giao thông vào những khung giờ cao điểm là tất yếu. Sự ra đời của chương trình “Giờ cao điểm giao thông” trên sóng phát thanh của Đài PT-TH Thái Nguyên vừa qua được xem là cực kỳ hữu ích khi không chỉ góp phần giảm bớt vấn nạn tắc đường, kẹt xe tại các điểm đen về giao thông mà còn được người dân xem như người bạn đồng hành không thể thiếu khi tham gia giao thông vào các khung giờ cao điểm. Thông tin giờ phát sóng: Buổi sáng từ 6h45 -7h45; Buổi chiều từ 16h45 – 18h00. Thông tin phản ánh tương tác của quý vị khi di chuyển trên các tuyến đường trên địa bàn tỉnh có thể gọi qua tổng đài 1800.1137 (miễn cước).

Phạm Huấn
Văn phòng Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên