Sở GTVT Thái Nguyên: Lấy ý kiến dự thảo văn bản QPPL

Ngày 23.10.2019, Sở Giao thông vận tải có văn bản số 1539/SGTVT-VP về việc lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân ltham gia góp ý với dự thảo văn bản quy phạm pháp luật.

Thông báo giảm giá dịch vụ qua Trạm thu phí Km77+922,5 Quốc lộ 3.

Ngày 18/10/2019, Công ty TNHH BOT Thái Nguyên – Chợ Mới có Thông báo số 333/CT-TB về việc giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ cho các phương tiện chính chủ có hộ khẩu thường trú, tổ chức, doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh và trụ sở chính đóng trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, các huyện: Phú Lương, Đại Từ và Định Hóa thuộc tỉnh Thái Nguyên lưu thông qua Trạm Km77+922,5 Quốc lộ 3.

Sở GTVT Thái Nguyên: Hưởng ứng Ngày Pháp luật  Việt Nam năm 2019

Sở GTVT Thái Nguyên hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019 với chủ đề của ngành “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giao thông vận tải nêu cao tinh thần gương mẫu, chủ động học tập, tìm hiểu, tuân thủ, chấp hành hiến pháp và pháp luật”

Sở GTVT Thái Nguyên: Thông báo thay đổi giờ làm việc áp dụng từ 15.10.2019

Sở GTVT Thái Nguyên thông báo thay đổi giờ làm việc áp dụng từ 15.10.2019

Bộ GTVT: Thông báo chuyển đổi hệ thống dịch vụ công trực tuyến.

Ngày 12.7.2019, Cục Đường Thủy nội địa Việt Nam ban hành văn bản số 1125/CĐTNĐ-KHCN-HTQT&MT thông báo chuyển đổi hệ thống Dịch vụ công trực tuyến.

Sở GTVT Thái Nguyên: Yêu cầu thực hiện nghiêm quy định về tập huấn nghiệp vụ vận tải cho lái xe và nhân viên phục vụ trên xe kinh doanh vận tải

Ngày 11.7.2019, Sở Giao thông vận tải ban hành văn bản số 947/SGTVT-QLVTPT&NL gửi các đươn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh về việc Yêu cầu thực hiện nghiêm quy định về tập huấn nghiệp vụ vận tải cho lái xe và nhân viên phục vụ trên xe kinh doanh vận tải.

Sở GTVT Thái Nguyên: Tập huấn nghiệp vụ vận tải cho trên 500 lái xe chuyên nghiệp

Những năm qua, Sở GTVT Thái Nguyên thường xuyên phối hợp với Hiệp hội vận tải ô tô tỉnh Thái Nguyên mở các lớp tập huấn cho người điều hành vận tải, lái xe và nhân viên phục vụ trên xe của các đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh; cấp Giấy chứng nhận tập huấn cho các đối tượng tham dự đủ điều kiện theo quy định.

Sở GTVT Thái Nguyên: Sơ kết công tác đào tạo, sát hạch, cấp, đổi GPLX

Ngày 5.7.2019, Sở GTVT Thái Nguyên tổ chức sơ kết công tác đào tạo, sát hạch, cấp, đổi Giấy phép lái xe (GPLX) 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2019

Sở GTVT Thái Nguyên: Thông báo ngừng khai thác tuyến vận tải khách cố định liên tỉnh.

Ngày 25.6.2019, Sở Giao thông vận tải có văn bản số 845/SGTVT-QLVTPT&NL gửi các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, Ban Quản lý Bến xe khách huyện Đại Từ về việc ngừng khai thác tuyến vận tải khách cố định liên tỉnh từ Thái Nguyên đi Bắc Ninh và Thái Thụy, Thái Bình.

Sở GTVT Thái Nguyên: Phối hợp xử lý việc vi phạm biểu đồ chạy xe trên tuyến vận tải hành khách liên tỉnh

.Ngày 25.6.2019, Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên có văn bản số 840/SGTVT-QLVTPT&NL gửi Sở GTVT các tỉnh Hà Nam, Nam Định, các đơn vị kinh doanh vận tải và Ban QLDA Bến xe khách huyện Đại Từ về phối hợp xử lý việc vi phạm biểu đồ chạy xe trên tuyến VTHKLT đối với xe khách mang biển kiểm soát 18B-005.38 và 90B-004.12.