Bộ GTVT: Thông báo chuyển đổi hệ thống dịch vụ công trực tuyến.

Ngày 12.7.2019, Cục Đường Thủy nội địa Việt Nam ban hành văn bản số 1125/CĐTNĐ-KHCN-HTQT&MT thông báo chuyển đổi hệ thống Dịch vụ công trực tuyến.

Sở GTVT Thái Nguyên: Yêu cầu thực hiện nghiêm quy định về tập huấn nghiệp vụ vận tải cho lái xe và nhân viên phục vụ trên xe kinh doanh vận tải

Ngày 11.7.2019, Sở Giao thông vận tải ban hành văn bản số 947/SGTVT-QLVTPT&NL gửi các đươn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh về việc Yêu cầu thực hiện nghiêm quy định về tập huấn nghiệp vụ vận tải cho lái xe và nhân viên phục vụ trên xe kinh doanh vận tải.

Sở GTVT Thái Nguyên: Tập huấn nghiệp vụ vận tải cho trên 500 lái xe chuyên nghiệp

Những năm qua, Sở GTVT Thái Nguyên thường xuyên phối hợp với Hiệp hội vận tải ô tô tỉnh Thái Nguyên mở các lớp tập huấn cho người điều hành vận tải, lái xe và nhân viên phục vụ trên xe của các đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh; cấp Giấy chứng nhận tập huấn cho các đối tượng tham dự đủ điều kiện theo quy định.

Sở GTVT Thái Nguyên: Sơ kết công tác đào tạo, sát hạch, cấp, đổi GPLX

Ngày 5.7.2019, Sở GTVT Thái Nguyên tổ chức sơ kết công tác đào tạo, sát hạch, cấp, đổi Giấy phép lái xe (GPLX) 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2019

Sở GTVT Thái Nguyên: Thông báo ngừng khai thác tuyến vận tải khách cố định liên tỉnh.

Ngày 25.6.2019, Sở Giao thông vận tải có văn bản số 845/SGTVT-QLVTPT&NL gửi các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, Ban Quản lý Bến xe khách huyện Đại Từ về việc ngừng khai thác tuyến vận tải khách cố định liên tỉnh từ Thái Nguyên đi Bắc Ninh và Thái Thụy, Thái Bình.

Sở GTVT Thái Nguyên: Phối hợp xử lý việc vi phạm biểu đồ chạy xe trên tuyến vận tải hành khách liên tỉnh

.Ngày 25.6.2019, Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên có văn bản số 840/SGTVT-QLVTPT&NL gửi Sở GTVT các tỉnh Hà Nam, Nam Định, các đơn vị kinh doanh vận tải và Ban QLDA Bến xe khách huyện Đại Từ về phối hợp xử lý việc vi phạm biểu đồ chạy xe trên tuyến VTHKLT đối với xe khách mang biển kiểm soát 18B-005.38 và 90B-004.12.

Sở GTVT Thái Nguyên: Xác nhận đăng ký lại biểu trưng (logo) và số điện thoại giao dịch trên các xe taxi của Công ty TNHH Hoàng Gia Thái Nguyên.

Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên xác nhận nội dung đăng ký biểu trưng (logo) và số điện thoại giao dịch trên phương tiện của Công ty TNHH Hoàng Gia Thái Nguyên

Sở GTVT Thái Nguyên: Thông báo Kế hoạch sát hạch lái xe tháng 7.2019.

Sở GTVT Thái Nguyên thông báo kế hoạch đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe tháng 07/2019 trên địa bàn tỉnh.

Sở GTVT Thái Nguyên: Công bố công khai dự toán NSNN năm 2019

ngày 21.6.2019, Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên ban hành Quyết định số 267/QĐ-SGTVT về việc công bố công khai dự toán ngân sách nhà nước năm 2019 được phân bổ cho Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải.

Sở GTVT Thái Nguyên: Làm việc với Văn phòng ủy ban Quốc gia về người khuyết tật.

Sáng ngày 21.6.2019, Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Văn phòng ủy ban Quốc gia về người khuyết tật về đánh giá tình hình thực hiện các quy định giao thông tiếp cận đối với người khuyết tật.