Sở GTVT Thái Nguyên: Công bố công khai tình hình quản lý, sử dụng tài sản năm 2019.

Ngày 04/01/2019, Sở GTVT Thái Nguyên ban hành Quyết định số 09/QĐ-SGTVT về việc công bố công khai tình hình quản lý, sử dụng tài sản năm 2019

Sở GTVT Thái Nguyên: Hướng dẫn  Mẫu hồ sơ đổi Giấy phép lái xe qua mạng internet.

Sở GTVT Thái Nguyên hướng dẫn Mẫu hồ sơ đổi Giấy phép lái xe qua mạng internet.

Sở GTVT Thái Nguyên: Công khai biểu đồ xe chạy các tuyến ngoại tỉnh áp dụng từ ngày 24/12/2019.

Sở GTVT Thái Nguyên công khai biểu đồ xe chạy các tuyến ngoại tỉnh áp dụng từ ngày 24/12/2019.

Sở GTVT Thái Nguyên: Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý Trạm Kiểm tra tải trọng xe lưu động.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Văn Vịnh - Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Trưởng phòng Quản lý Vận tải, Phương tiện và Người lái giữ chức vụ Trạm Trưởng Trạm Kiểm tra tải trọng xe lưu động tỉnh Thái Nguyên kể từ ngày 11/12/2019.

Đảng bộ Sở GTVT: Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 23.11.2019, Ðảng bộ Sở Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ Sở.

Đảng bộ Sở GTVT: Triển khai học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII.

Thực hiện Kế hoạch số 156-KH/TU, ngày 07/10/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên; Kế hoạch số 128-KH/ĐUK ngày 25/10/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên; ngày 23.11.2019, Đảng bộ Sở Giao thông vận tải đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII.

Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải: Phát động hưởng ứng tháng cao điểm vì người nghèo

Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải phát động hưởng ứng tháng cao điểm vì người nghèo; tổng kết trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu cải cách hành chính năm 2019 Sở Giao thông Vận tải”; tổng kết phong trào thi đua chào mừng 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên

Sở GTVT Thái Nguyên: Lấy ý kiến dự thảo văn bản QPPL

Ngày 23.10.2019, Sở Giao thông vận tải có văn bản số 1539/SGTVT-VP về việc lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân ltham gia góp ý với dự thảo văn bản quy phạm pháp luật.

Thông báo giảm giá dịch vụ qua Trạm thu phí Km77+922,5 Quốc lộ 3.

Ngày 18/10/2019, Công ty TNHH BOT Thái Nguyên – Chợ Mới có Thông báo số 333/CT-TB về việc giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ cho các phương tiện chính chủ có hộ khẩu thường trú, tổ chức, doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh và trụ sở chính đóng trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, các huyện: Phú Lương, Đại Từ và Định Hóa thuộc tỉnh Thái Nguyên lưu thông qua Trạm Km77+922,5 Quốc lộ 3.

Sở GTVT Thái Nguyên: Hưởng ứng Ngày Pháp luật  Việt Nam năm 2019

Sở GTVT Thái Nguyên hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019 với chủ đề của ngành “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giao thông vận tải nêu cao tinh thần gương mẫu, chủ động học tập, tìm hiểu, tuân thủ, chấp hành hiến pháp và pháp luật”