Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải

03-06-2020 16:45

Ngày 3/6/2020, tại Sở Giao thông vận tải, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải. Đến dự lễ công bố có đồng chí Dương Văn Lượng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Vũ Tiến Quân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Thái Nguyên.

(Đồng chí Dương Văn Lượng - UV BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng)

Theo Quyết định số 1579/QĐ-UBND ngày 01/6/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, ông Trần Văn Long, Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải thời gian 5 năm kể từ ngày ký Quyết định.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Văn Long, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, với cương vị mới, đồng chí Trần Văn Long sẽ khắc phục khó khăn, phát huy tối đa năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Long bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Đồng chí hứa với cương vị mới sẽ cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Sở Giao thông Vận tải Thái Nguyên đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn: Văn phòng Sở