Truy cập nội dung luôn

THAI NGUYEN DEPARTMENT OF TRANSPORT

Sở GTVT Thái Nguyên: Cung cấp thêm trang thông tin Sở Giao thông vận tải trên Zalo.

28-08-2021 14:27

Với nhiều tính năng của mạng xã hội Zalo, Trang thông tin Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên trên Zalo được ra đời nhằm kết nối Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên, người dân và doanh nghiệp. Muốn kết nối với Trang Zalo của Sở các người dùng Zalo cá nhân thực hiện thao tác quét mã QR - code sau:

(Dùng zalo cá nhân quét mã QR trên để liên hệ với chúng tôi)

Sau đó hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến Trang chính của trang tin, ấn nút "Quan tâm" để thường xuyên cập nhật được các tin tức chỉ đạo, điều hành, thông tin quảng bá chính thức của Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên.

Để tương tác với cơ quan, người dùng vào mục nhắn tin, soạn tin nhắn # các ký tự viết tắt mặc định (Ví dụ: #gio; #giocaodiemgiaothong; #vantai; #VPS; #DK.... để truy vấn một số thông tin cơ bản về ngành Giao thông vận tải. Với mỗi cú pháp đúng hệ thống sẽ tự động giử về tin nhắn Zalo của cá nhân những thông tin ngắn gọn, hữu ích về các lĩnh vực: Địa chỉ cơ quan, giờ làm việc, các liên hệ kết nối với các phòng và cơ quan thuộc Sở Giao thông vận tải. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến vận tải, để biết thông tin đi các tỉnh, người dụng soạn tin có cú pháp: #vantai; #luongxanh; #dihaiphong .... hệ thống sẽ mang đến những thông tin hữu ích. Để đặt câu hỏi khác cho Sở Giao thông vận tải, người dùng soạn câu hỏi và gửi tin nhắn như dùng Zalo thường. Sau 24h, nếu câu hỏi thuộc lĩnh vực ngành quản lý, Sở sẽ cung cấp đầy đủ thông tin. Ngoài ra, khi có các chỉ đạo, điều hành gấp về vận tải hệ thống sẽ tự động nhắn tin đến người dùng.

Để góp phần thực hiện chuyển đổi số của ngành Giao thông vận tải, rất mong các công dân có sử dụng mạng xã hội Zalo kết nối với cơ quan.

Chu Hồng Đông
Văn phòng Sở

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4494

Tổng truy cập: 915892