Sở GTVT Thái Nguyên: Công bố biểu đồ xe chạy các tuyến ngoại tỉnh từ ngày 15.10.2019

Sở GTVT Thái Nguyên công bố biểu đồ xe chạy các tuyến ngoại tỉnh từ ngày 15.10.2019

Sở GTVT Thái Nguyên: Thông báo về việc hủy GPLX mất xin cấp lại trong tháng 9 năm 2019.

Ngày 02.10.2019, Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên có thông báo số 1427/SGTVT-QLVTPT&NL hông báo về việc hủy GPLX mất xin cấp lại trong tháng 9 năm 2019. Theo đó, Sở GTVT Thái Nguyên thông báo danh sách hủy 269 GPLX không còn giá trị sử dụng đối với trường hợp khai báo mất, đến nay đã được cấp lại.

Sở GTVT Thái Nguyên: Thông báo đơn vị vận tải giảm số chuyến xe chạy  trên tuyến vận tải hành khách cố định Thái Nguyên đi Bắc Kạn và ngược lại

Sở GTVT Thái Nguyên thông báo đơn vị vận tải giảm số chuyến xe chạy trên tuyến vận tải hành khách cố định Thái Nguyên đi Bắc Kạn và ngược lại

Sở GTVT Thái Nguyên: Thông báo ngừng khai thác tuyến vận tải khách cố định Thái Nguyên đi Bình Phước và ngược lại

Sở GTVT Thái Nguyên thông báo ngừng khai thác tuyến vận tải khách cố định Thái Nguyên đi Bình Phước và ngược lại.

Sở GTVT Thái Nguyên: Thông báo kế hoạch sát hạch lái xe tháng 10/2019.

Thông báo kế hoạch sát hạch lái xe tháng 10/2019.

Sở GTVT Thái Nguyên: Công bố biểu đồ xe chạy các tuyến cố định ngoài tỉnh quý IV năm 2019.

Ngày 30.9.2019, Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên ban hành Quyết định số 495/QĐ-SGTVT về việc công bố biểu đồ xe chạy các tuyến vận tải hành khách cố định, liên tỉnh bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên quý IV năm 2019.

Sở GTVT Thái Nguyên: Thông báo biểu trưng logo, điện thoại giao dịch taxi của Công ty CP Đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên.

Ngày 30.9.2019, Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên ban hành Thông báo số 1400/TB-SGTVT xác nhận đăng ký lại biểu trưng (logo) và số điện thoại giao dịch trên các xe taxi của Công ty CP Đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên.

Sở GTVT Thái Nguyên: Tiếp tục cảnh báo các lỗi vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải thông qua dữ liệu từ thiết bị  giám sát hành trình.

Ngày 13.9.2019, Sở GTVT Thái Nguyên tiếp tục có văn bản số 1303/SGTVT-QLVTPT&NL gửi: Hợp tác xã Vận tải Chùa Hang; Công ty Cổ phần TM&DL Hà Lan; Công ty TNHH Xưởng Anh về việc tiếp tục cảnh báo các lỗi vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải thông qua dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình.

Sở GTVT Thái Nguyên: Cảnh báo các lỗi vi phạm thông qua thiết bị giám sat hành trình trên xe ô tô  tháng 7 năm 2019.

Ngày 5.9.2019, Sở GTVT Thái Nguyên có văn bản số 1256/SGTVT-QLVTPT&NL gửi các đơn vị kinh doanh vận tải trên đại bàn tỉnh về việc cảnh báo các lỗi vi phạm thông qua thiết bị GSHT trên xe ô tô tháng 7 năm 2019.

Sở GTVT Thái Nguyên: Thông báo đơn vị vận tải điều chỉnh phương án hoạt động trên tuyến  vận tải hành khách cố định bằng xe ôtô.

Ngày 30.8.2019, Sở Giao thông vận tải ra thông báo số 1225/TB-SGTVT gửi Sở GTVT thành phố Hải Phòng, Bến xe khách Trung tâm thành phố Thái Nguyên, Bến xe Niệm Nghĩa và Công ty Cổ phần vận tải hành khách Thái Nguyên về việc thông báo đơn vị vận tải điều chỉnh phương án hoạt động trên tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe ôtô.