Sở GTVT Thái Nguyên: Công bố biểu đồ xe chạy ngoại tỉnh áp dụng từ ngày 13.06.2019

Sở GTVT Thái Nguyên công bố biểu đồ xe chạy ngoại tỉnh áp dụng từ ngày 13.06.2019

Sở GTVT Thái Nguyên: Phần mềm tra cứu thông tin giấy phép lái xe và phương tiện vi phạm qua hình ảnh

Từ ngày 1/6/2019, phần mềm tra cứu thông tin giấy phép lái xe và phương tiện vi phạm qua hình ảnh sẽ chính thức đi vào hoạt động. Kể từ ngày trên người dân có thể vào trang thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông Việt Nam tại địa chỉ: http://www.csgt.vn để tra cứu thông tin giấy phép lái xe và phương tiện vi phạm qua hình ảnh

Sở GTVT Thái Nguyên: Triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn tỉnh

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về việc triển khai thực hiện khẩn cấp một số biện pháp cấp bách phòng chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi, ngày 10.06.2019, Sở GTVT Thái Nguyên ban hành văn bản số 764/SGTVT-QLVTPT&NL gửi các đơn vị kinh doanh vận tải và các Bến xe khách trên địa bàn về việc triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn tỉnh.

Sở GTVT Thái Nguyên: Thống nhất biểu đồ chạy xe trên tuyến vận tải khách: BX Lao Bảo (Quảng Trị)-  BX TTTP Thái Nguyên (Thái Nguyên).

Ngày 7.6.2019, Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên ban hành văn bản số 748/SGTVT-QLVTPT&NL giử Sở GTVT Sở Giao thông vận tải Quảng Trị về việc thống nhất biểu đồ chạy xe trên tuyến vận tải khách Bến xe Lao Bảo (Quảng Trị)- Bến xe Trung tâm thành phố Thái Nguyên (Thái Nguyên).

Sở GTVT Thái Nguyên: Thông báo đơn vị vận tải đăng ký khai thác tuyến thành công Phổ Yên - Chiêm Hóa.

Ngày 6.6.2019, Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên ban hành Thông báo số 746/TB-SGTVT về việc Hợp tác xã vận tải Chùa Hang đăng ký khai thác tuyến thành công tuyến Phổ Yên (Thái Nguyên) - Chiêm Hóa (Tuyên Quang) và ngược lại.

Sở GTVT Thái Nguyên: Cảnh báo các lỗi vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải thông qua dự liệu GSHT.

Ngày 05.6.2019, Sở GTVT Thái Nguyên ban hàng văn bản số 732/SGTVT-QLVTPT&NL gửi Sở GTVT tỉnh Thái Bình; Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Thái Hoàng cảnh báo các lỗi vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải thông qua dự liệu từ thiết bị giám sát hành trình.

Sở GTVT Thái Nguyên: Biểu đồ xe chạy các tuyến ngoại tỉnh áp dụng từ 6.6.2019

Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên công bố biểu đồ xe chạy các tuyến ngoại tỉnh áp dụng từ 6.6.2019

Sở GTVT Thái Nguyên: Hủy 305 Giấy phép lái xe bị mất xin cấp lại.

Ngày 04.6.2019, Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên ra Thông báo số 720/SGTVT-QLVTPT và NL gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Sở Giao thông vận tải và Công an các tỉnh, thành phố trong cả nước về việc hủy 305 giấy phép lái xe mất xin cấp lại. Kể từ ngày thông báo, 305 giấy phép lái xe trên không còn giá trị sử dụng đối với những trường hợp khai báo mất đã được cấp lại mới trong tháng 5 năm 2019.

Sở GTVT Thái Nguyên: Thông báo phù hiệu hết giá trị sử dụng.

Ngày 29.5.2019, Sở Giao thông vận tải ban hành văn bản số 689/SGTVT-QLVTPT&NL gửi Sở GTVT và Công an các tỉnh, thành phố về việc thông báo phù hiệu hết giá trị sử dụng đối với xe chạy tuyến cố định mang biển kiểm soát 36B-021.86 của Hợp tác xã Vận tải Chùa Hang.

Sở GTVT Thái Nguyên: Chấn chỉnh hoạt động vận tải hành khách bằng xe buýt trên địa bàn tỉnh

Ngày 24.5.2019, Sở Giao thông vận tải ban hành công văn số 669/SGTVT-QLVTPTNL gửi các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe buýt trên địa bàn tỉnh yêu cầu tiếp tục chấn chỉnh hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng xe buýt trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.