Sở GTVT Thái Nguyên: Thông báo tạm dừng vận tải đi/đến huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình

30-08-2021 17:04

Ngày 30/8/2021, Sở GTVT Thái Nguyên ban hành văn bản số 1960/SGTVT -QLVTPTNL về việc tổ chức hoạt động vận tải đến huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình để phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó:

1. Tạm dừng tất cả các hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô (xe tuyến cố định, xe hợp đồng, du lịch, xe taxi) đi/đến huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình từ 00 giờ 00 phút ngày 30/8/2021 cho đến khi có thông báo mới. Các phương tiện kinh doanh vận tải hành khách có lộ trình qua huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình không được dừng, đỗ để đón, trả khách.

Tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi/đến 56 địa phương trong cả nước theo các thông báo của Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên.

2. Sở GTVT Thái Nguyên yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của trung ương và của tỉnh; yêu cầu lái xe, nhân viên phục vụ trên xe và hành khách thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y Tế: “Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tập trung đông người- Khai báo y tế” .

Nguyễn Quang Vinh
Phòng Quản lý Vận tải Phương tiện và Người lái