Truy cập nội dung luôn

THAI NGUYEN DEPARTMENT OF TRANSPORT

Sở GTVT Thái Nguyên: Tổ chức hoạt động vận tải đến huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn để phòng, chống dịch Covid-19

16-08-2021 16:45

Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên nhận được Công văn số 2529/SGTVT-QLVTPT&NL ngày 13/8/2021 của Sở Giao thông vận tải Lạng Sơn về việc tạm dừng hoạt động vận tải khách trên địa bàn huyện Văn Lãng để phòng, chống dịch Covid-19.

Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên thông báo và yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải, các bến xe khách tiếp tục tăng cường thực hiện một số nội dung sau:

1. Tạm dừng tất cả các hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô (xe tuyến cố định, xe hợp đồng, du lịch, xe taxi) đi/đến huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn từ 00 giờ 00 phút ngày 17/8/2021 cho đến khi có thông báo mới. Các phương tiện kinh doanh vận tải hành khách có lộ trình qua huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn không được dừng, đỗ để đón, trả khách.

Tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi/đến các địa phương theo các thông báo của Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên (Có phụ lục kèm theo).

2. Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của trung ương và của tỉnh; yêu cầu lái xe, nhân viên phục vụ trên xe và hành khách thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y Tế: “Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tập trung đông người- Khai báo y tế”.

Nguyễn Quang Vinh
Phòng Quản lý Vận tải Phương tiện và Người lái

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4544

Tổng truy cập: 916093