Truy cập nội dung luôn

THAI NGUYEN DEPARTMENT OF TRANSPORT

“Thời cơ vàng” để doanh nghiệp vận tải chuyển đổi số

08-10-2021 17:16

Đại dịch Covid-19 đang khiến các doanh nghiệp vận tải lao đao do đứt gẫy kết nối, doanh thu giảm nghiêm trọng. Tuy nhiên, đây cũng là “thời cơ vàng” để họ chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ kết nối để tương tác với hành khách, tìm kiếm nhiều cơ hội để phát triển…

Chuyển đổi số là dữ liệu được số hóa, giúp doanh nghiệp vận tải dự báo được số lượng khách, xây dựng thương hiệu bền vững.

Chuyển đổi số cũng giúp doanh nghiệp có được dữ liệu khách hàng. Doanh nghiệp có đầy đủ thông tin hành khách sẽ tạo ra các chương trình khuyến mại, thúc đẩy khách hàng thân thiết tiếp tục sử dụng dịch vụ. Chỉ cần nhấp chuột sẽ biết được danh sách hành khách mỗi chuyến xe giúp việc phòng, chống dịch an toàn hơn. Đồng thời, thông báo đến khách những biện pháp phòng, chống dịch và giúp truy vết dễ dàng khi không may có hành khách bị bệnh. Nhờ vậy, DN vẫn hoạt động bình thường trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát nghiêm trọng nhờ theo dõi, tương tác được với dòng khách bảo lưu bằng công nghệ”. 

Khách dễ tiếp cận với dịch vụ, trong khi những công việc quản lý thủ công bằng sổ sách, giấy tờ, chốt phơ lệnh trước đây dễ dẫn đến thất thoát doanh thu đã được loại bỏ từ khi có phần mềm điều hành.


Văn phòng Sở tổng hợp

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1917400